Lời khuyên hàng đầu cho làn da khỏe mạnh

Lời khuyên hàng đầu cho làn da khỏe mạnh

Lời khuyên hàng đầu cho làn da khỏe mạnh
  1. tẩy tế bào chết một lần hoặc hai lần một tuần sẽ giúp loại bỏ tế bào da chết từ bề mặt của làn da của bạn để lại cho nó cảm giác rạng rỡ và mịn màng. Vào mùa đông, hoặc nếu bạn đã tẩy da chết rất khô mỗi tuần một lần là đủ.
    Các mẹo hàng đầu cho làn da khỏe mạnh
  2. Nhẹ nhàng lau khô da sau khi tắm để tránh làm tăng các triệu chứng của tình trạng da khô.
  3. Moisturise thẳng sau khi tắm để khóa trong độ ẩm và đặc biệt chú ý đến những khu vực tiếp xúc nhất với các yếu tố.
  4. Hãy nhớ chăm sóc bàn tay và bàn chân của bạn! Kem tay trong túi của bạn là một cách hay để đảm bảo bạn luôn sẵn sàng đối mặt với thời tiết!
  5. Đừng quên SPF của bạn; Theo Mayo Clinic ở Rochester, Minnesota, Hoa Kỳ, hầu hết những thay đổi trong da lão hóa thực sự là do ‘tiếp xúc với ánh nắng mặt trời’, do đó, đừng quên sử dụng kem dưỡng ẩm với SPF khi bạn đi cả ngày khi trời không nắng!
  6. Sử dụng các sản phẩm có thành phần giữ ẩm – “Sử dụng các sản phẩm có thành phần giữ ẩm – như làm sạch da bằng sữa rửa mặt có chứa các thành phần như glycerine và bột yến mạch dạng keo, sau đó là kem dưỡng ẩm ngay sau đó. ® kem dưỡng ẩm.
  7. Ngủ là điều cần thiết cho làn da khỏe mạnh. Không đủ chất lượng giấc ngủ có thể làm cho làn da của bạn trông mệt mỏi và lớn tuổi, đặc biệt là với túi dưới mắt của bạn.
  8. Hãy chắc chắn rằng bạn có rất nhiều bài tập thể chất vì điều này làm giảm căng thẳng. Tại sao không thử một lớp yoga? Nó có thể khiến bạn kiệt sức để có một giấc ngủ đêm dài!
kem dưỡng ẩm cho da khô
Liên hệ Dược sĩ tư vấn 0376 583 430 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[contact-form-7 id="1733" title="đặt hàng nhanh"]